Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp 08KMT đáng iu!^^
Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. B9e8ffd8607e2764
Rất dzui khi bạn truy cập 4rum của Lớp 08KMT đáng iu!^^
Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. B9e8ffd8607e2764
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
08KMT
Thời gian trôi..
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Liên hệ trực tuyến
Admin
Latest topics
liên kết

° Đại học Khoa học Tự Nhiên

° Phòng đào tạo ĐH KHTN
Tra cứu kết quả học tập.

° Khoa Môi trường Đại học KHTN

° Diễn đàn Yêu môi trường

° C4E club

° Môi trường xanh

° Go Green Hanh Trinh Xanh

° Con người và thiên nhiên

° Trung tâm tư vấn môi trường

° Photoshop online

° Thầy Nguyễn Trường Ngân

° RAECP
Chương trình Nâng cao nhận thức về Môi trường và Biến đổi khí hậu

Pageview
 Địa chỉ IP của bạn

 

 Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT.

Go down 
Tác giảThông điệp
greennet

greennet


Tổng số bài gửi : 1227
Points : 3679
Reputation : 10
Join date : 31/08/2013
Age : 32

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. Empty
Bài gửiTiêu đề: Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT.   Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. I_icon_minitimeWed Mar 05, 2014 7:55 pm

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT.
Đó là trường hợp của Nguyễn Mai Ly (sinh năm 1993, cựu học sinh Ams). Nhờ điểm IELTS cực cao (8.0 IELTS) với điểm Speaking 8.0 ngay từ năm lớp 11 đã giúp Mai Ly đạt học bổng toàn phần 30 000 USD của ĐH RMIT. Đặc biệt, đó là yếu tố thiết yếu giúp cô bạn trở thành Chủ tịch một trong những CLB nổi tiếng nhất Hà Nội – REC chỉ khi mới 19 tuổi. Sau đây, Mai Ly sẽ có những chia sẻ rất chân thành cho các bạn về cách đạt điểm tối đa Speaking của IELTS.

Các bạn có thể Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây (Có hỗ trợ chuyên gia phỏng vấn và tư vấn riêng để nâng cao trình độ Tiếng Anh)

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 409195_178480688966952_126546441_n

http://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hoa-khoi-rmit-se-hy-sinh-ban-than-khi-dat-nuoc-can-677350.htm
http://photo.tamtay.vn/xem-anh/251142/Bui-Hoang-Phuong-Nguyen-Mai-Ly-Gia-i-nha-t-u-ng-xu-2010.htmlNGUYỄN MAI LY _ KINH NGHIỆM ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA SPEAKING TRONG IELTS
Làm sao để nói Tiếng Anh như người nước ngoài

1. Nội dung
Mọi người thường nghĩ rằng: Thi IELTS ko quan trọng về phần nội dung, chỉ cần nói lưu loát là được. Thế nhưng, trên thực tế nếu bạn không có một nội dung hay thì khó có thể khiến giám khảo quan tâm lắng nghe được. Trong phần thi Speaking, hãy cố gắng đưa vào các cụm từ dẫn dắt, nối câu nhưng phải nhớ rằng nội dung vẫn là quan trọng nhất!


Cách để đạt điểm tối đa về phần nội dung:
Trước hết, bạn phải hiểu câu hỏi để tránh trả lời lạc đề. Nếu lạc đề là bạn sẽ mất toi điểm câu ấy. Chính vì vậy, nếu ko hiểu câu hỏi, hãy hỏi lại.
Thứ hai, bạn phải thật ý thức mình đang trả lời những nội dung gì, có đúng trọng tâm câu hỏi hay ko chứ ko cố gắng trả lời dài mà lan man, lặp ý. Hơn nữa, rất có thể bạn sẽ bị lộn xộn các ý với nhau. Trường hợp tệ nhất là bạn đang nói thì ngập ngừng rồi ko nói nữa vì bị hết ý giữa chừng.
Vậy hãy tập cho mình cách sắp xếp các ý trong đầu rằng làm thế nào để có một nội dung rõ ràng và theo thứ tự trả lời câu hỏi. Sau đó, liên kết các ý tưởng lại để câu trả lời có mở đầu và kết thúc,có cấu trúc hoàn chỉnh. Bạn có thể nêu thêm ví dụ minh họa để làm rõ câu trả lời của mình, điều này cũng sẽ giúp bạn đạt điểm cao, nhưng lưu ý ví dụ phải thật ngắn gọn, súc, không nên quá dài dòng và chiếm rất nhiều thời gian Speaking. Kết luận: Hãy trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, súc tích, các ý liên kết chặt chẽ, có ví dụ minh họa (ví dụ minh họa đặc biệt quan trọng ở Part 3 khi bạn dc yêu cầu đưa ra ý kiến cá nhân của mình).

2. Sử dụng cấu trúc ngữ pháp đơn giản:

Để đạt điểm tối đa trong phần ngữ pháp này các bạn nên làm theo những bước sau:
Sử dụng simple sentence, có đủ subject, verb, object.
Để tạo complex sentence, chỉ cần dùng các từ nối and, but, however, vv để nối các câu simple sentences ấy lại với nhau.
Dùng thêm relative clause (who, whose, that, which, whom), mệnh đề If
Chú ý dùng đúng thì (có 4 thì chính thường dùng trong speaking: Simple Present, Past, Future, Present Perfect, lâu lâu có thể có thêm Past Continuous, Past Perfect)
Chú ý chia đúng số ít, số nhiều và phải phát âm s ra.
Kết luận: Keep it simple and get it right

3. Từ vựng:

Bạn vẫn nên nhớ format của môn thi Speaking là Conversation, nghĩa là giám khảo hỏi, bạn trả lời, vì vậy bạn phải sử dụng Spoken Language. Trong cuốn IELTS Speaking của Mat Clark có đề cập khá nhiều đến Spoken Language nhưng cách học hay nhất vẫn là nghe các Conversations của người bản ngữ (có thể là Youtube hoặc các sách học Listening) và học trực tiếp từ đó. Ngoài Spoken Language, bạn cũng phải cẩn thận khi lựa chọn từ, đặc biệt là khi sử dụng các từ academic. Việc dùng từ không đúng ngữ cảnh hoặc không tương thích với các từ xung quanh sẽ gây khó hiểu và chắc chắn sẽ làm giảm điểm Vocabulary của bạn. Như vậy, khi bạn học từ, bạn không chỉ học nghĩa của từ đó mà còn phải hiểu từ đó thường dùng trong ngữ cảnh nào, có nghĩa tích cực hay tiêu cực, các từ thường đi kèm là từ nào (collocations).

4. Pronunciation:

Không thể không khẳng định tầm quan trọng của Pronunciation trong môn Speaking bởi vì nếu bạn phát âm sai, hiển nhiên giám khảo sẽ ko nghe được hết nội dung câu trả lời của bạn. Một số lỗi phát âm thường gặp ở người Việt Nam:
Không phát âm ending sound. Ví dụ: bạn muốn nói white hair nhưng ko có ending sound, examiner sẽ nghe nhầm thành why hair. Nhiều bạn cũng thường quên phát âm s.
Word stress (nhấn âm) sai. Lỗi này thường do nói hoặc học từ vựng mà không để ý đến phát âm, lâu dần thành thói quen rất khó sửa. Mà khi bạn nhấn âm sai một loạt từ trong một câu thì giám khảo sẽ không thể nào nghe được.
Không có Sentence Stress (nhấn câu). Nếu bạn nói cả 1 đoạn thật dài mà không nhấn mạnh một từ nào thì giám khảo cũng sẽ không nhận biết được Key Points của bạn là gì. Tương tự như khi bạn thi Listening, chẳng phải bạn cũng dựa vào sự nhấn giọng của người nói trong băng để nghe ra câu trả lời sao.

5. Sự liền mạch của bài nói (Coherence):

Nhiều bạn không thể vươn lên trên 6.0 dù đã phát âm chuẩn, nói lưu loát, có các ý hay, ngữ pháp và từ vựng cũng ổn. Vì sao lại như thế? Để đạt từ 6.5 trở lên, bạn buộc phải nói năng có nội dung thứ tự rành mạch, các ý liên kết chặt chẽ. Để thể hiện sự liền mạch, câu trả lời của bạn cần hội đủ 3 yếu tố sau:
Các ý chính được giải thích rõ ràng, có thể kèm thêm ví dụ để minh họa, làm rõ.
Các ý được sắp xếp theo một trình tự logic
Sử dụng các linking words and phrases để nối các câu, nối ý chính với ý phụ. Nếu chuyển sang ý mới, bạn cũng cần phải cho giám khảo một dấu hiệu rõ ràng.
Một số từ nối thường dùng là: However, Although, Even though, Despite, In addition, Plus, As a result, Since (=because), For example, In other words, First, next, then, after that, lastly, On the other hand, Except for, Other than,…Lưu ý, nếu bạn dùng các từ nối quá Formal/Academic như Last but not least, Moreover/Furthermore, phần trả lời của bạn sẽ giảm tính chất tự nhiên của một Conversation thông thường.

6. Tốc độ nói:
Nói càng nhanh càng tốt? Nói nhanh được xem là nói lưu loát như người bản ngữ, nói mà không cần dịch trong đầu. Tuy nhiên, trừ phi bạn đã thực sự có thể nói chính xác và hay như người bản ngữ thì bạn KHÔNG NÊN nói nhanh. Nói nhanh sẽ làm bạn không kịp suy nghĩ ý cho câu kế tiếp và mắc nhiều lỗi ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Hoặc bạn sẽ bị nói lắp và khiến phần nói bị dừng. Vì vậy, bạn nên nói với tốc độ vừa phải và rõ ràng, không nuốt chữ. Khi nói chậm rãi, bạn sẽ có thể để ý nhấn giọng ở các ý quan trọng. Tuy nhiên, nói chậm rãi không đồng nghĩa với nói quá chậm, ê a từng chữ.

7. Độ dài của câu trả lời:

Không phải nói càng dài càng tốt. Vì sao IELTS Speaking Test lại chia làm 3 phần? Bởi vì độ khó của câu hỏi sẽ tăng dần và giám khảo cũng sẽ mong chờ bạn trả lời dài hơn, nhiều ý hơn, academic hơn ở các phần sau.Do vậy, đối với Part 1, để trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, bạn chỉ cần nói gọn trong khoảng 2-3 câu. Part 2 là bài tường thuật ngắn 2 phút nên độ dài trung bình là 10-12 câu. Bạn cần chú ý trả lời gãy gọn, súc tích và có cấu trúc (introduction, body, conclusion) cho phần này vì bạn sẽ không được phép nói quá giờ.Part 3 đòi hỏi bạn nhiều kĩ năng hơn: Thể hiện ý kiến riêng của mình: Giải thích, Cho Ví dụ. Đôi khi còn phải so sánh giữa quá khứ và hiện tại hoặc dự đoán tương lai nữa. Vì vậy, để hoàn thành tốt Part 3, bạn nên nói khoảng 6-8 câu cho 1 câu hỏi.

Model IELTS Speaking Test by Mr. Mike and Ms.Mai Ly (8.0 IELTS)_Part1
Model IELTS Speaking Test by Mr. Mike and Ms. Mai Ly (8.0 IELTS)_Part1 - YouTube

Model IELTS Speaking Test by Mr. Mike and Ms.Mai Ly (8.0 IELTS)_Part2
Model IELTS Speaking Test by Mr. Mike and Ms.Mai Ly (8.0 IELTS)_Part2 - YouTube


RES_Reliable English School
RES ( Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam suất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Phòng du học RES được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tôi cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: Tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho học viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: Viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng.. Ngoài ra, khi đăng kí làm thủ tục du học tại RES, học viên sẽ được trở thành khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được giáo viên quan tâm và theo sát quá trình học tập tiếng Anh, được trung tâm gửi báo cáo quá trinh học tập tiếng Anh tại RES đến cho gia đình (nếu có yêu cầu) được giảm từ 10 đến 20% học phí tất cả các khóa học từ việc luyện thi IELTS, TOEIC cho đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

Lịch khai giảng các khóa học của RES TẠI ĐÂY

Đăng kí học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS [URL= http://res.vn/modules.php?name=News&op=viewcat&catid=9] tại đây [/URL]

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

★ Thông tin liên hệ

Hà Nội:
Số 193C3 Bà Triệu - Tel 04.36231575
Số 71 đường Chùa Láng - Tel: 0432595447

TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Số 368 Cao Thắng, Quận 10 - Tel 083 610 0687

Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 – 0906050084

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 544301_169018496579838_89778804_n

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 484973_169018543246500_822681042_n

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 549385_169018583246496_681440320_n

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 482875_169018619913159_309261919_n
Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 64818_169018653246489_2027795632_n

Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT. 1539_151394705008884_1103761308_n
Về Đầu Trang Go down
 
Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Trung tâm Anh Ngữ RES_ NGUYỄN MAI LY ĐOẠT GIẢI NHẤT HOA KHÔI RMIT 2012, 8.0 IELTS VÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA RMIT.
» GIAO LƯU VỚI LÊ NGỌC TƯỜNG VÂN, HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HARVARD UNIVERSITY VÀ 4 LẦN ĐƯỢC TRAO BẰNG KHEN TỪ TỔNG THỐNG MỸ
» GIAO LƯU VỚI LÊ NGỌC TƯỜNG VÂN, HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HARVARD UNIVERSITY VÀ 4 LẦN ĐƯỢC TRAO BẰNG KHEN TỪ TỔNG THỐNG MỸ
» GIAO LƯU VỚI LÊ NGỌC TƯỜNG VÂN, HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HARVARD UNIVERSITY VÀ 4 LẦN ĐƯỢC TRAO BẰNG KHEN TỪ TỔNG THỐNG MỸ
» Trung tâm Anh Ngữ RES_ Khai Giảng khóa Speaking for IELTS của thầy Paul _ Kỷ lục số họ viên đạt điểm Speaking cao nhất Việt Nam

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Học tập :: English Club-
Chuyển đến